กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือนรึรายได้
จาก 15000 บาท
อัตราต่อปี
18-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร BBL

อยากกู้เงินด่วน! กู้เงินธนาคารกรุงเทพ  อนุมัติไว้ ผ่อนคืนสบายสูงสุดได้นาน 60 เดือน 2563 (2020)

หากคุณเป็นพนักงานเงินเดือนประจำมีการผูกติดเงินเดือนกับบัญชีธนาคารกรุงเทพ แต่ช่วงนี้ดันมีสภาพการเงินไม่คล่อง ขัดสน หมุนเงินไม่ทัน อย่าเพิ่งกังวลใจไป ทำไมน่ะเหรอ ก็เพราะตัวคุณมีสิทธิ์ได้เงินกู้ “บัวหลวงสุขใจ” สินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ที่จัดว่าเป็นหนทางได้เงินด่วนมาใช้จ่ายอย่างสบายใจ อนุมัติไวลื่นไหล แถมผ่อนคืนสบายสูงสุดได้นาน 60 เดือนด้วยนะ เป็นที่พึ่งยามยากในปี 2563 (2020) แห่งวิกฤตทางการเงินจากเชื้อโควิด-19

ทำความรู้จัก บัวหลวงสุขใจ สินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

บัวหลวงสุขใจเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นเงินกู้เอนกประสงค์ใครที่เดือนร้อนเรื่องเงิน อยากได้เงินด่วนมาใช้ทันใจสามารถติดต่อขอกู้ได้ทันที แต่ถึงกระนั้นผู้กู้จำเป็นต้องเป็นพนักงานเงินเดือนประจำที่ผูกติดเงินเดือนเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ และบริษัทนายจ้างจะต้องได้รับการอนุมัติเข้าร่วมโครงการแล้วเท่านั้น อาจฟังดูยุ่งยากแต่ถ้าใครตรงตามข้อกำหนดนี้บอกเลยที่เหลือสะดวกสบาย เพราะวงเงินที่จะได้รับนั้นสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนประจำ (ปล่อยวงเงินตั้งแต่ 15,000 – 1,000,000 บาท) ซึ่งสามารถผ่อนคืนสบาย ๆ สูงสุด 60 เดือน โดยยอดผ่อนจะเท่ากันในทุก ๆ เดือน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% – 24% ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ขอกู้

เงื่อนไขผู้ขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงื่อนไขนอกจากต้องเป็นพนักงานเงินเดือนประจำที่ผูกติดเงินเดือนเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ และบริษัทนายจ้างจะต้องได้รับการอนุมัติเข้าร่วมโครงการแล้ว ยังมีรายละเอียดอีก ดังนี้

  • มีอายุตั้งแต่ 20 – 59 ปี
  • เป็นบุคคลสัญชาติไทย เชื้อชาติไทย
  • ทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
  • เงินเดือนที่ได้ต่อเดือนกำหนดตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

แล้วจะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

  1. สำเนาทะเบียนบ้าน
  2. บัตรประชาชนตัวจริง (สำเนาด้วยก็ดี)
  3. สเตจเม็นท์ธนาคารที่มีเงินเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากปัจจุบัน (แบบต่อเนื่อง)
  4. สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกจากบริษัท (ต้นฉบับย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน)
  5. หน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพ เพื่อรอรับเงินกู้เข้าบัญชีเมื่อผ่านการอนุมัติ

หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วถ้าขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ได้เงินด่วนมใช้ทันใจแล้วเราจะทำการผ่อนจ่ายหนี้ให้กับธนาคารได้ทางใดบ้าง ทำได้ด้วยกัน 2 ช่องทาง คือ ที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงเทพ ทั่วประเทศทุกสาขา (แบบเงินสด) และหักเงินไปเลยกับบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงเทพ (ทันทีที่เงินเดือนเข้า)

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ “บัวหลวงสุขใจ” สินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพ 2563 (2020) ที่เราได้รวบรวมมาให้ผู้ที่สนใจกู้เงินด่วนได้ศึกษากัน ซึ่งการกู้เงินด่วนผ่านธนาคารกรุงเทพบอกเลยว่าง่าย อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนจ่ายหนี้ไปแบบสบาย ๆ แต่ทั้งนี้ ควรประเมินค่าใช้จ่ายทั้งหมดและจัดสรรให้ดี เพราะถ้าได้เงินกู้มาแล้วกลับผิดนัด ไม่มีผ่อนจ่ายหนี้ล่ะก็ดอกเบี้ยจุกแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้
จาก 10000 บาท
อัตราต่อปี
12-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-48 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคารทหารไทย
เงินเดือนรึรายได้
จาก 15000 บาท
อัตราต่อปี
8-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร scb
เงินเดือนรึรายได้
จาก 5000 บาท
อัตราต่อปี
10-36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-36 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
บริการจากหลายบริษัท