เงินสดทันใจ

เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
อัตราต่อปี
5-36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
บริการจากหลายธนาคาร

สิ่งที่ต้องแลกมา หากอยากได้เงินสดทันใจ

สำหรับใครที่กำลังเงินขาดมือ และอยากได้เงินสดสักก้อนไว้ใช้งานอย่างรวดเร็วในวันนี้ ตอนนี้เลย แน่นอนว่าการกู้เงินผ่านสินเชื่อธรรมดาคงตอบโจทย์คุณไม่ได้เท่าที่ควร เพราะการกู้สินเชื่อในระบบทั่วไปจะต้องมีการตรวจสอบประวัติต่างๆ มากมายก่อนให้กู้ยืม ยิ่งจำนวนเงินที่ต้องการกู้สูงด้วยยิ่งแล้วใหญ่ การจะกู้เงินทันใจ สินเชื่อเงินด่วนทันใจต่างๆ บอกเลยว่าเป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้นเราต้องมองหาตัวเลือกใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้เงินด่วนไว้ในครอบครอง

 

ตัวเลือกกู้เงินสดทันใจ มีอะไรบ้าง

เงินสดทันใจจริงๆ แล้วก็มีหลากหลายวิธีให้เราได้เลือกใช้กัน ซึ่งแต่ละวิธีก็จะมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

  1. กู้เงินนอกระบบ

วิธีนี้ช่วยให้คุณได้เงินด่วนทันใจ เงินกู้ทันใจก็จริง แต่มันเสี่ยงตรงที่เราอาจจะโดนสัญญาเงินกู้ที่ไม่เป็นธรรม ทำให้เราเป็นหนี้หัวโตแบบไม่ได้ตั้งใจ หรือเจอดอกเบี้ยมหาโหดแบบที่เราคาดไม่ถึง ปิดหนี้ไม่ลง ก็ยิ่งทำให้ทุกอย่างแย่ไปใหญ่ ตรงนี้มีการทวงหนี้อันตรายถึงชีวิตกันด้วยนะ

  1. กู้เงินผ่านแอป

แอปยืมเงิน แอปกู้เงินสมัยนี้มีให้ใช้บริการกันเพียบเลยล่ะครับ แค่เข้า Google Store ก็สามารถโหลดแอปมาไว้ติดเครื่องได้แล้ว มีให้เลือกหลากหลายเจ้าจริงๆ แต่สิ่งสำคัญคือพวกนี้มักจะมีมิจฉาชีพแฝงตัวมา บางทีหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวเราบ้าง หลอกให้เราโอนเงินก่อนบ้าง จากที่จะได้เงินด่วนทันใจ กลับกลายเป็นต้องเสียเงินแทนก็มี

  1. สินเชื่อเงินด่วน

สินเชื่อเงินด่วนทันใจในระบบจริงๆ ก็พอมีให้เราเลือกใช้บริการกัน แต่ถ้าอยากได้แบบเร็วๆ จริงๆ อันนี้คุณต้องมีหลักประกันมาให้เค้าด้วย เป็นหลักทรัพย์อย่างเช่นรถ บ้าน หรืออะไรต่างๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์แบบที่เค้าต้องการได้ เอามาเป็นสิ่งยืนยันว่าคุณจะไม่เบี้ยว ไม่หาย ซึ่งมันอาจจะได้เงินกู้ทันใจ แต่ถ้าคุณไม่มีสินทรัพย์ใดๆ เลยก็จบ

  1. เอาของที่มีไปจำนำ

วิธีการเอาของ หรือทรัพย์สินมีค่าไปจำนำก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะทำให้เข้าใกล้เงินสดทันใจได้อีกขั้น เพราะเป็นวิธีที่ง่าย และได้เงินไวไม่แพ้กัน แต่สิ่งสำคัญคือคุณก็ต้องมีของมีค่าก่อนอยู่ดี และโรงรับจำนำเองก็จะให้เงินมาน้อยกว่าค่าสินทรัพย์ตรงนี้พอสมควร ใครหวังจะได้เงินก้อนมหาศาลเทียบเท่าราคาทรัพย์สินต้องคิดใหม่อีกทีเลยล่ะ

 

ทางออกที่ดีที่สุดคือ บัตรกดเงินสด

สุดท้ายแล้วหากคุณอยากจะได้เงินสดทันใจจริงๆ แบบเสกได้เองเลย ตอนไหนก็ได้ เท่าไหร่ก็ได้ อันนี้ต้องพึ่งบัตรกดเงินสดกันแล้วล่ะครับ เพราะมันเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่มีวันจบสิ้น สมัครครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีวิต สามารถกดเงินสดจากตู้ ATM จากทุกตู้ได้ทั่วประเทศ สร้างความคุ้มค่าและน่าใช้งานอย่างมาก

แต่ข้อเสียคือ คุณจำเป็นต้องสมัครเผื่อไว้ก่อนตั้งแต่แรก ไม่อย่างนั้นจะไม่ทัน เพราะเค้ามีระยะเวลาการอนุมัติอยู่ที่ประมาณ 7 วัน กว่าจะได้บัตรมาใช้ เพราะฉะนั้นต้องวางแผนล่วงหน้า ไปสมัครบัตรกดเงินสดเอาไว้ตั้งแต่ยังไม่มีแพลนจะใช้เงินดีที่สุด เพื่อที่ว่าอยากได้เงินสดทันใจเมื่อไหร่ก็จะได้เบิกถอนมาใช้ได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลา

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
อัตราต่อปี
12-36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
เว็บ www.controlpe.in.th
เงินเดือนรึรายได้
จาก 15000 บาท
อัตราต่อปี
8-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร scb
เงินเดือนรึรายได้
จาก 8000 บาท
อัตราต่อปี
10-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร gsb